Cách rút tiền ứng dụng 51p Live

Xu hướng kiếm tiền trên các nền tảng mạng xã hội ngày càng phổ biến và thông dụng. Đó cũng là nguồn thu nhập chính của nhiều bạn trẻ hiện nay. Còn bạn, có đang sử dụng ứng dụng 51pLive không, bạn có chơi game kiếm tiền hay làm Idol trong ứng dụng xã hội 51p Live, nếu bạn có một khoản tiền lớn từ ứng dụng 51p Live mà chưa biết rút tiền ra sao để chi tiêu, đầu tư. Nay mình sẽ chỉ cho bạn cách rút tiền ứng dụng 51p Live với vài bước đơn giản, hãy chú ý những thông tin nhé 

Kiếm tiền 51p Live có nhiều cách khác nhau, quan trọng bạn phải biết tận dụng nó, thời cơ chỉ có ít. Chơi game đỏ đen trên ứng dụng 51p Live cũng là cách kiếm tiền hiệu quả nếu bạn biết chơi và may mắn. Ngoài ra, bạn làm Idol xinh đẹp, thân hình bốc lửa, khiêu gợi được các fan hâm mộ tặng quà, từ số quà được quy đổi ra tiền mặt. Đúng là cách kiếm tiền thật dễ dàng và nhiều cách khác nhau chỉ có trên 51p Live nhé các bạn.

Hướng dẫn và thông tin khi rút tiền nhanh chóng

– Như thông lệ khi đăng ký bất kì một App giải trí nào, thành viên khi mới tham gia phải nạp tiền vào tài khoản và tham gia ít nhất là 1 vòng chơi cược thì người chơi mới có thể thực hiện lệnh rút tiền. Điều này được hiểu như sau: Khi tham gia một vòng cược là 1 lần cược – tức là số tiền bạn đã nạp để tham gia hoạt động trên App …51pLive đồng thời đã sử dụng hết thì lúc này bạn mới có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình
– Số tiền bạn rút phải vượt quá mốc 200.000 nghìn đồng, không hạn chế số tiền và số lần rút trong ngày
– Không phải chỉ định ngân hàng nào, bạn chọn ngân hàng nào cũng được miễn sao nó phù hợp với bạn và phụ thuộc thời gian ngân hàng đó chuyển tiền về tài khoản bạn
– Khi chuyển tiền bạn phải dùng tên thật, số tài khoản cũng phải đúng với tên bạn, chi nhánh ngân hàng… thông tin đầy đủ để nhân viên hỗ trợ rút tiền tốt nhất có thể.

Cách rút tiền ứng dụng 51p Live

Ứng dụng 51p Live khá hiện đại thành ra bạn chỉ cần làm vài bước đơn giản là có thể rút được tiền về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử. Cùng xem hướng dẫn từng bước và thực hiện nhé.

Bước 1: Bạn chỉ cần mở ứng 51pLive, lựa chọn ngôn ngữ và nhấp chọn mục Của tôi hiển thị góc phải ngay dưới màn hình

Bước 2 : Chọn mục Rút tiền có trên giao diện ứng dụng mà dưới hình ảnh chỉ cho bạn

 

Bước 3: Trước khi Rút tiền bạn cần phải liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Khi điền các thông tin đầy đủ số tiền rút, rút đến đâu thì bạn ấn Yêu cầu rút tiền nhé.

Lưu ý: Nếu đây là lệnh rút tiền lần đầu của bạn thì sẽ nhận được thông báo của hệ thống ứng dụng 51pLive bao gồm các mục chứa thông tin mà bạn phải điền. Người chơi phải đảm bảo các thông tin đã điền là chính xác, nếu có sự sai lệch thông tin thì thẻ các bạn sẽ bị báo lỗi và lệnh chuyển tiền, rút tiền không thành công.Tiếp theo đó, người chơi nên đặt lại mật khẩu để đảm bảo tính an toàn khi chuyển rút tiền, tuyệt đối bảo mật và không tiết lộ thông tin mật khẩu cho bất cứ ai. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận điều này có thể gặp phải kẻ gian rút hết tiền trong tài khoản 51pLive của bạn. Vì vậy hay có những cảnh báo hoặc thắc mắc “Nạp/ rút tiền …51pLive thì tiền trong thẻ ATM bị mất mà chủ thẻ không hay biết?” Đó là do những kẻ có thủ đoạn xấu hoặc đối thủ cạnh tranh đã tung tin xấu nhằm hạ thấp uy tín của công ty.
Tối đa 30 phút nếu chưa thấy tiền về thẻ ngân hàng hay các ví điện tử thì gọi về ngay bộ phận CSKH 24/7 để được hỗ trợ cũng như giải quyết vấn đề ngay lập tức!

Cách rút tiền ứng dụng 51p Live mình đã hướng dẫn cũng như thêm thông hết với bạn rồi đấy. Việc của bạn là đọc thông tin một cách đầy đủ, làm theo các bước và đừng bỏ sót thông tin nào nhé vì mỗi thông tin đều có hữu ích cho bạn đấy. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền từ ứng dụng 51pLive nhé

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live