Cách nạp thẻ ứng dụng 51pLive

Nền tảng mạng xã hội 51pLive giải trí, hẹn hò, Livestream, chơi game, phát Video trực tuyến trên toàn cầu, nơi người dùng giải trí, chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống, thể hiện cá tính. Ngoài ra, ứng dụng còn là nơi hẹn hò để bạn có nhiều lựa chọn kết nối khá phổ biến giúp mọi người gặp gỡ nhau. Dù bạn đang muốn tìm tình yêu, bồ bịch hay chỉ đơn giản là tìm người kết nối trò chuyện. Trên 51pLive còn có các game chơi đỏ đen, tặng quà cho các Idol xinh đẹp, khiêu gợi mà bạn chưa biết cách nạp thẻ ứng ứng 51pLive. Nay mình sẽ giúp bạn làm điều đó với mấy bước đơn giản nhé 

Khi tham tham một ứng dụng Live nào đó việc bạn nạp thẻ, nạp tiền đều phải có ứng dụng 51pLive cũng không ngoại lệ. Nạp tiền sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị cao, đa dạng tính năng, quyền hạn, thành viên VIP đặc biệt. Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay thôi nào.

Quy tắc nạp thẻ ứng dụng 51pLive

  • Tất cả sẽ dựa trên tiền VND để quy ra tiền vàng.
  • Nếu hệ thống phát hiện những hội viên cùng địa chỉ ip, chơi đối nghịch, gian lận hoặc lợi dụng khuyến mãi để trục lợi thì hệ thống sẽ thu hồi tiền khuyến mãi và tiền thắng cược. Nghiêm trọng hơn sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  • Mỗi hội viên chỉ được sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng, mail, số điện thoại. Nếu hệ thống phát hiện có sự trùng lặp thì sẽ hủy bỏ chức năng nhận khuyến mãi của tài khoản đó.
  • Tất cả những hoạt động sự kiện sẽ thuộc quyền hạn của 51P.

Cách nạp thẻ ứng dụng 51pLive

Có nhiều cách khác nhau để bạn nạp thẻ, nạp tiền vào ứng dụng 51pLive, mình sẽ chỉ cho bạn các cách nhanh nhất, thuận tiện nhất. Bạn chú ý và thực hiện các bước như sau nhé.

1. NẠP TIỀN TRỰC TIẾP QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng là hình thức truyền thống, cơ bản và dễ dàng. Hầu như bất kì app nào cũng có phương pháp này. Nạp tiền theo cách này tuy truyền thống nhưng lại dễ thực hiện đối với người chơi lớn tuổi, những trường hợp người chơi không rành về ví điện tử hiện nay. Việc nạp tiền qua ngân hàng chỉ thực hiện qua 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng chọn mục Của tôi sau đó nhấp vào mục Gửi tiền 

Bước 2: Bạn chọn gửi tiền qua tài khoản ngân hàng và nhập số tiền mà mình muốn nạp

Bước 3: Nhập tên người bạn muốn chuyển và nhập ID của mình trên hệ thống
Bước 4: Nhấp nạp tiền ngay khi bạn đã hoàn thành các yêu cầu trên, mở ngay ứng dụng chuyển tiền của ngân hàng mà bạn đã xác nhận, kiểm tra chuyển đến đúng tài khoản, trên hệ thống …51p đã hiển thị nên bạn vui lòng cập nhật thường xuyên tránh trường hợp ảnh hưởng đến số tiền của mình và chú ý điền nội dung ID chính xác của hội viên trên ứng dụng 51p nhé.

Cách nạp tiền trực tiếp qua ví MOMO

Nạp tiền trực tiếp qua ví MOMO là phương pháp thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đây là phương pháp người chơi có thể thực hiện trên điện thoại và không phải mất quá nhiều thời gian.

Bước 1: bạn mở ứng dụng chọn mục Của tôi sau đó nhấp vào mục Gửi tiền 

Bước 2: Bạn chọn nạp tiền qua ví MOMO và nhập số tiền mà mình muốn nạp xong ấn Gửi tiền ngay 

Bước 3: Sau đó hãy mở ứng dụng MOMO của bạn và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống …51P.
Lưu ý:  Hội viên có thể chụp màn hình và mở ứng dụng MOMO để quét hình ảnh. Vui lòng điền chính xác nội dung mà bên hệ thống …51P yêu cầu để được lên điểm nhanh và chính xác nhất nhé.

Cách nạp tiền trực tiếp qua ví ZaloPay 

Cuối cùng người chơi có thể nạp tiền trực tiếp qua ví ZALO, cách thức đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Đã mở rộng tối đa các cổng nạp tiền cho người chơi có đa dạng các hình thức nạp tiền:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng chọn mục Của tôi sau đó nhấp vào mục Gửi tiền

Bước 2: Bạn chọn nạp tiền qua ví ZALO và nhập số tiền mà mình muốn nạp. Xong ấn Gửi tiền ngay 

Bước 3: Sau đó hãy mở ứng dụng ZALO của bạn và quét mã QR CODE để chuyển tiền vào tài khoản của hệ thống 51P
Lưu ý: Hội viên có thể chụp màn hình và mở ứng dụng ZALO để quét hình ảnh. Sau khi đã hoàn tất nạp tiền thành viên của …51P vui lòng điền chính xác các nội dung mà bên hệ thống yêu cầu để được tích điểm và chính xác nhất.

Với 3 cách nạp thẻ ứng dụng 51PLive đơn giản bạn có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác. Mong sao bài viết này hữu ích đến với bạn và mọi người. Khi thực nhiện nạp tiền thành công nhanh tay chơi game hay tặng quà cho các Idol đi nào. Chúc các bạn có những phút giây giải trí với 51PLive tuyệt vời. 

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live